NAM GIỚI YẾU SINH LÝ LÀ GÌ?

Yếu sinh lý không phải là một vấn đề mới mẻ đối với mọi người dân, và chúng thường gây nên nỗi ám ảnh về tình dục cho cả nam và nữ. Nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay, số người mắc phải tình trạng này ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở đàn ông Việt Nam và đồng thời có dấu hiệu trẻ hóa, khi độ tuổi chịu ảnh hưởng của yếu sinh lý bây giờ là các bạn thanh niên còn rất trẻ.

Roi-loan-cuong-duong-theo-do-tuoi
Tình trạng rối loạn cương dương đáng báo động hiện nay

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Yếu sinh lý là các rối loạn chức năng tình dục ở nam giới trong hoạt động tình dục như rối loạn khoái cảm về thể xác, rối loạn ham muốn tình dục, rối loạn sở thích tình dục và xu hướng về tính dục so với người bình thường, rối loạn trong sự kích thích tình dục hoặc cực khoái.

Hiểu đơn giản, yếu sinh lý là tình trạng nam giới không thể cương dương hoặc không thể duy trì sự cương dương một cách đầy đủ để có thể giao hợp trọn vẹn.

NGUYÊN NHÂN VÀ BIỂU HIỆN YẾU SINH LÝ

Nguyên nhân gây yếu sinh lý

Nguyen-nhan-gay-yeu-sinh-ly
Những nguyên nhân phổ biến gây sinh lý yếu ở nam

Nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý nam rất đa dạng bao gồm:

– tuổi tác cao.

– yếu tố tâm lý.

– mất cân bằng nội tiết.

– bệnh lý nam khoa hoặc biến chứng của bệnh khác.

– do thuốc, thuốc lá, rượu bia, chất kích thích (như ma túy…), thói quen sinh hoạt vợ chồng không đúng,  chế độ dinh dưỡng không cân bằng, …

Những biểu hiện yếu sinh lý nam

Bieu-hien-sinh-ly-yeu
Những biểu hiện điển hình khi bị yếu sinh lý

Do tình trạng yếu sinh lý đang có xu hướng trẻ hóa không chỉ xảy ra ở người lớn tuổi, vì vậy nam giới dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng đều nên bắt đầu có ý thức bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa ngay từ bây giờ khi xuất hiện các triệu chứng như sau:

– Rối loạn cương dương

– Rối loạn ham muốn hoặc suy giảm ham muốn tình dục

– Rối loạn cám xúc và cảm giác hưng phấn tình dục

– Rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng

– Đau nhức dương vật khi giao hợp hoặc sau giao hợp

– Bệnh sau cực khoái như cảm giác u sầu và lo lắng, nhức đầu, đau vai gáy, đau cổ.

Khi tình trạng này diễn ra trong thời gian dài mà không kịp thời phát hiện và xử lý, nam giới rất dễ bị yếu sinh lý vĩnh viễn. điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình và hiệu suất tình dục của nam giới.

ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ NAM
Chua-tri-yeu-sinh-ly-bang-tay-y-va-YHCT
Các phương pháp chữa trị sinh lý yếu hiện nay

Việc điều trị yếu sinh lý, kết quả phụ thuộc vào việc xác định chính xác nguyên nhân gây ra yếu sinh lý. Hiện nay, các liệu pháp điều trị, dự phòng và tăng cường sinh ý nam bao gồm điều trị nội khoa (tân dược, hóa dược, đông y), và điều trị ngoại khoa (phẫu thuật).

Trong đó hướng điều trị Đông Y đặc biệt được bệnh nhân quan tâm và các thầy thuốc tin dùng vì những lợi điểm bên cạnh chủ trị bệnh còn giúp dưỡng cơ thể, tránh tình trạng tái phát và không mang lại các tác hại lên gan thận so với tây y

Bổ thận, ích tinh luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc bồi bổ tăng cường sinh lý cho nam giới. Hiểu được căn nguyên cốt lõi, Phylamin Y ra đời với mục tiêu cải thiện sức khỏe sinh lý đàn ông Việt, đã được nghiên cứu hơn 30 năm bởi Học Viện Quân Y và Công Ty CP Dược Phẩm Trung Ương 1 với các thành phần thảo dược quý như bột chiết bèo hoa dâu – Azolla microphyla, kết hợp cùng dược liệu nổi tiếng hiệu quả cải thiện sinh lý yếu như Dâm dương hoắc, Nhục thung dung và Ba kích.

Phylamin-Y-Ho-tro-dieu-tri-sinh-ly-yeu
Phylamin-Y được dùng trong hỗ trợ sinh lý yếu

Phylamin Y được chứng minh hiệu quả giúp tăng cường hoạt động và cải thiện sức khỏe gan, thận, xương khớp, giúp ôn thận, bổ thận, tráng dương, tinh huyết, thông tiện, mạnh gân cốt, ích tinh, tăng cường sinh lực và bồ bổ cơ thể toàn diện. Giúp tăng cường sức khỏe, ích khí dưỡng huyết, phục hồi chức năng sinh lý một cách tự nhiên, xua tan nổi lo yếu sinh lý.

Xem thêm tại http://hiemmuonnamgioi.vn/phylamin-y/